Tiêu chuẩn ván khuôn xây dựng như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Việc tìm hiểu tiêu chuẩn ván khuôn xây dựng là một trong những việc làm quan trọng không thể bỏ qua tiến hành mua ván khuôn để thưc hiện thi công trong các công trình xây dựng.  Bởi một lẽ ván khuôn xây dựng được biết đến rất nhiều, được tìm hiểu nhiều để có thể mang lại hiệu quả thi công tối ưu nhất, đó là việc hiển nhiên và không thể bỏ qua được.

Ván ép cốp pha dài

Nói về ván khuôn hiện nay thì có rất, rất nhiều loại và được làm từ các chất liệu khác nhau, được sử dụng với mục đích khác nhau và không cái nào có thể thay thế được. Cũng tùy vào chất liệu, kích thước và mẫu mã khác nhau mà giá cả đương nhiên cũng sẽ khác nhau.

Một trong những loại ván khuôn được sử dụng nhiều nhất và giá thành rẻ nhất là ván khuôn gỗ dán. Ván khuôn này được sử dụng trong các công trình nhẹ nhàng, vừa và nhỏ.

 

Còn đối với các công trình hiện đại, các nhà cao tầng thì buộc phải sử dụng các loại ván khuôn cao cấp hơn, bền hơn và giá đắt hơn như ván khuôn 2 tầng rưỡi, ván khuôn kim loại,… Ván khuôn tốt là ván khuôn được làm từ vật liệu đắt tiền, và đòi hỏi phải có kỹ năng và kinh nghiệm trong sản xuất Các ván khuôn này có thể sử dụng nhiều lần để giảm bớt chi phí đầu tư, tăng hiệu quả đầu tư. Điều này chỉ có thể khi nó được xử lý, làm sạch và lưu trữ cẩn thận.

Còn đối với các bức tường cao trên 1 mét thì phải sử dụng cả bản vẽ định vị ván khuôn, còn trường hợp dưới 1m chỉ cần phác thảo đơn giản vị trí là được rồi. Ngoài ra thì ván khuôn tốt còn được đánh giá là được làm từ vật liệu đắt tiền, và đòi hỏi phải có kỹ năng và kinh nghiệm trong sản xuất nữa nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm